Căn Hộ Cần Bán

Bán chung cư VinCity Đại Mỗ giá rẻ

Chung cư VinCity Đại Mỗ được tập đoàn Vingroup đầu tư là một khu đô thị sang trọng, hiện đại văn minh. Sở hữu vị trí trung tâm và đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Giá bán chung cư Vincity Đại Mỗ phù hợp với các gia đình trẻ cũng như hộ gia đình có thu nhập ở mức trung bình nhưng được sở hữu căn hộ cao cấp.

 

Bán chung cư VinCity Đại Mỗ

 

Với phân khúc nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này. Diện tích căn hộ tại dự án VinCity Sportia Đại Mỗ cũng vô cùng đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng có thu nhập trung bình.

 

  • Căn hộ Studio VinCity Sportia có 01 phòng ngủ (1 vệ sinh): diện tích thông thủy từ 28.2 – 36.4m2.
  • Căn hộ VinCity Sportia 01 phòng ngủ +1 (1 vệ sinh): diện tích thông thủy từ 42.9m2 – 43.4m2.
  • Căn hộ VinCity Sportia 02 phòng ngủ +1 (1 vệ sinh): diện tích thông thủy từ 55.3m2 – 55.6m2.
  • Căn hộ VinCity Sportia 02 phòng ngủ +1 (2 vệ sinh): diện tích thông thủy từ 62.4 m2 – 63.6m2.
  • Căn hộ VinCity Sportia 03 Phòng ngủ (2 vệ sinh): diện tích từ 73.7m2 – 74.9m2.

 

Thiết kế chung cư VinCity Đại Mỗ có thiết kế đơn giản, hiện đại cùng với nội thất tiện nghi cao cấp. Các căn hộ chung cư đều được thiết kế có nhiều cửa sổ để đem lại không gian thoáng mát, lưu thông không khí cho cả căn hộ, mang đến cho chủ nhân không gian sống thoải mái, lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Giá bán căn hộ chung cư VinCity Đại Mỗ

 

Giá bán chung cư VinCity Đại Mỗ hiện đang nhận được sự quan tâm của người dân Thủ Đô. Với mức tài chính chỉ từ 700 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà đẳng cấp.

 

Đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng với mức tài chính có hạn, nhất là đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15 triệu/tháng.

 

Chính sách hỗ trợ từ ngân hàng

 

Chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp lên đến 35 năm của ngân hàng Tachcombank.

 

Tính đột phá thể hiện ở chỗ, ngay khi cung cấp thông tin cho ngân hàng, tại điểm giao dịch phục vụ khách hàng vay VinCity, khách hàng sẽ có thể nhận được kết quả phê duyệt khoản vay tại chỗ. Việc bổ sung hồ sơ để thực hiện cho vay chỉ yêu cầu sau đó. Về chính sách lãi suất, khách hàng được lùi thời gian trả gốc và không phải trả lãi trong thời gian tối đa 24 tháng.

 

Như vậy, VinCity Sportia Đại Mỗ được Techcombank vừa hỗ trợ khách hàng vay vốn để được sở hữu căn hộ mơ ước, vừa giảm áp lực trả nợ cho khách hàng lên tới 24 tháng sau khi mua nhà. Trong thời gian này, khách hàng có thể tích lũy, có thời gian chuẩn bị cho việc bắt đầu chi trả khoản vay.

 

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại chung cư VinCity Đại Mỗ

 

Bán chung cư VinCity Đại Mỗ

 

Bên cạnh đó, cư dân VinCity Sportia Đại Mỗ cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống “chuẩn Vinhomes” với bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp Vinschool, shopping tiện lợi với TTTM Vincom cùng hệ thống shophouse ngay trong nội khu…Và hơn thế nữa, hệ thống camera giám sát tại các khu vực công cộng bên ngoài tòa nhà, trong thang máy cùng lối vào tòa nhà thông minh, đảm bảo an ninh cho cư dân 24/7.

 

Để nhận thông tin chi tiết và bảng giá bán chung cư VinCity Đại Mỗ, vui lòng liên hệ: 0931 338 458