Tin nước ngoài Tin Tức

Cơ hội đầu tư quốc tịch Úc

Australia được coi là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chính phủ Úc khuyến khích đầu tư nước ngoài vào đất nước của mình bằng cách cung cấp nhiều loại visa đầu tư cho các công dân toàn cầu quan tâm đến việc tái định cư cho đất nước. Đây chính là cơ hội để đầu tư có quốc tịch Úc dễ dàng.

 

Cơ hội đầu tư quốc tịch Úc

Vì sao nên đầu tư định cư Úc?

Đầu tư vào Úc, nghĩa là bạn đang đầu tư vào một vùng đất có chỉ số tăng trưởng kinh tế vào hạng cao nhất thế giới. Trong suốt 26 năm qua, kinh tế Úc vẫn đang trên đà phát triển, chưa một lần suy thoái.

Định cư Úc, nghĩa là bạn sẽ trở thành công dân của một quốc gia phát triển, có dịch vụ y tế hiện đại, hệ thống giáo dục hàng đầu, an sinh xã hội đảm bảo, chính trị ổn định. Quý vị sẽ được sống ở những thành phố đáng sống nhất thế giới với nền văn hóa đa sắc tộc, tự do và bình đẳng, một thiên đường mơ ước của hàng triệu người.

Cơ hội nhập Quốc tịch Australia cho cả gia đình

Cơ hội đầu tư quốc tịch Úc

Định cư Úc cho cả gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết

Điều kiện đầu tư định cư Úc để có cơ hội nhập quốc tịch Úc là khái niệm mô tả ngắn gọn rõ nhất các loại Visa dành cho những ai có nhu cầu vừa định cư lâu dài, vừa muốn đầu tư phát triển kinh doanh tại Australia. Tất nhiên, Chính phủ Australia cũng ra những điều kiện mà bạn phải đáp ứng.

Bước 1: Chủ đầu tư có được giấy phép cư trú tạm thời

Có rất nhiều lựa chọn thị thực tạm thời sẵn có và nhiều nhà đầu tư sử dụng 188 Visa. Để nhận 188 Visa, nhà đầu tư phải hội đủ điều kiện theo một trong ba phân loại phụ của đầu tư kinh doanh, đổi mới kinh doanh, hoặc phân loại như một nhà đầu tư quan trọng.

Ngoài ra, nhà đầu tư phải dưới 55 tuổi khi nộp đơn, có kế hoạch chi tiết để thành lập doanh nghiệp hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hiện tại tại Úc, và nhận được ít nhất 65 điểm dựa trên nhiều yếu tố bao gồm mức Khả năng tiếng Anh của nhà đầu tư, độ tuổi, trình độ học vấn, hoạt động kinh doanh sáng tạo trước đó, kinh nghiệm đầu tư trước đây và liệu nhà đầu tư có thể nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ tiểu bang hoặc lãnh thổ được đề cử hay không.

Một khi các nhà đầu tư đủ tiêu chuẩn cho Visa 188, họ và gia đình họ được cấp thị thực tạm thời có giá trị trong 4 năm.

Bước 2: Nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin Visa 888.

Khi kết thúc 4 năm, để đủ điều kiện để được cấp Visa 888, chủ đầu tư phải đáp ứng một trong hai tiêu chí:

  • Thứ nhất, nhà đầu tư có thể chứng minh rằng nhà đầu tư sở hữu một giá trị ròng ít nhất là 600.000 đô la Mỹ, rằng nhà đầu tư duy trì quyền sở hữu liên tục trong một doanh nghiệp Úc, và doanh nghiệp sử dụng công dân Úc.
  • Thứ hai, nhà đầu tư đã có một khoản đầu tư đủ điều kiện và đã duy trì đầu tư đó trong ít nhất bốn năm. Nếu đơn của nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu này, chủ đầu tư và gia đình sẽ được cấp giấy phép cư trú dài hạn.

Bước 3: Quốc tịch Úc

Một khi nhà đầu tư đã là cư dân của Úc trong ít nhất bốn năm (và đã dành ít nhất một năm ở trong tình trạng thường trú), nhà đầu tư có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc thông qua một quá trình hợp pháp gọi là nhập quốc tịch. Để đủ tiêu chuẩn quốc tịch, nhà đầu tư phải có tư cách đạo đức tốt (có nghĩa là có hồ sơ hình sự sạch sẽ không có vi phạm di dân), không phải đã trải qua một năm bên ngoài nước Úc trong bốn năm trước, phải có khả năng nói và hiểu Tiếng Anh, và chứng minh rằng nhà đầu tư có ý định định cư tại Úc trong tương lai không hạn định.

Liên hệ: 0931338458 để được tư vấn nhanh nhất

Đọc tin tức Úc hàng ngày tại đây: https://jinn.vn/news/category/tin-uc/