Tin trong nước Tin Tức

Đầu tư đất nền Đồng Nai tại sao không?

Với nhiều thông tin về quy hoạch, phát triển hạ tầng đã được công bố, Đồng Nai sẽ được kết nối một cách thuận tiện, nhanh chóng với TP.HCM. Đầu tư đất nền Đồng Nai 2018 có nên hay không? Cùng điểm qua một số lý do để có quyết định tốt nhất cho nguồn vốn của mình nhé.

Thị trường kinh tế tỉnh Đồng Nai nói chung

Đầu tư đất nền Đồng Nai tại sao không?

Đồng Nai là tỉnh đang dẫn đầu cả nước trên một số lĩnh vực quan trọng như: xây dựng nông thôn mới, xuất siêu, phát triển công nghiệp. Đồng Nai cũng là đơn vị cấp tỉnh đầu tiên trong cả nước hoàn thành mục tiêu Nông thôn mới. Tuy nhiên, một số dự án công trình đang vướng mắc về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.

Xem thêm: Mua bán nhà tiện lợi ngay trên điện thoại

 

Vị trí địa lý đất nền Đồng Nai 2018

Nằm ngay cửa ngõ Tp. Hồ Chí Minh, với hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển. Tỉnh còn là nơi tâm điểm khi cho ra dự án “Sân bay Long Thành – Đồng Nai” thu hút cực nhiều các nhà đầu tư trong thời gian qua. Bên cạnh đó, nhiều dự án đường cao tốc đang khởi công xây dựng như Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Đà Lạt, Vũng Tàu – Biên Hòa, cầu Cát Lái… đã làm cho Đồng Nai trở thành một trong những địa phương có thị trường bất động sản sôi động và lập mức giá đỉnh điểm kỷ lục.

Đầu tư đất nền Đồng Nai tại sao không?

Giá đất nền Đồng Nai 2018

Thuận lợi: Cơn sốt đầu tư đất nền Đồng Nai khiến cho người người đổ vốn vào đây. Các khu vực được phân chia lô với giá cả cạnh tranh nhất. Giá đất tại Tp.Hồ Chí Minh rất cao, vì thế so với mặt bằng chung khu vực trọng điểm về hành chính – kinh tế thì giá đất nền Đồng Nai 2018 vẫn ở mức chấp nhận được.

Khó khăn: Một số cá nhân tiến hành phân lô, bán nền với giá sốc tuy nhiên đầu tư xây dựng hạ tầng dự án và các thủ tục pháp lý chưa được hoàn chỉnh theo quy định. Thậm chí phân lô bán nền trái phép trên đất nông nghiệp. Đây đều là các hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm một cách công khai.

Xem thêm: Mua nhà Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương bắt đầu giảm nhiệt