Tin Tức

Khu đô thị VinCity tạo cơ hội sống tiện nghi cho người trẻ

Đại đô thị do Vingroup triển khai chú trọng chất lượng, tiện ích đa dạng, chính sách trả góp lên đến 35 năm, phù hợp với các gia đình trẻ. 

Không gian sống chất lượng

 

Vingroup triển khai mô hình đại đô thị VinCity giúp hàng trăm nghìn người mua được nhà thành phố dễ dàng hơn, tạo cơ hội cho người có thu nhập trung bình thoát cảnh ở nhà thuê thiếu ổn định.

 

VinCity Ocean Park là dự án ra mắt đầu tiên của dòng sản phẩm VinCity, gây ấn tượng với khách hàng khi tọa lạc tại Gia Lâm, vừa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội vừa linh hoạt kết nối tới các tỉnh thành xung quanh nhờ mạng lưới giao thông khu vực phát triển đồng bộ. Dự án cách Đại học Nông nghiệp 2km và kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố.

 

Cư dân tương lai ở mỗi đại đô thị VinCity có đặc quyền thụ hưởng những giá trị độc đáo và khác biệt. Chẳng hạn tại VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), các gia đình sẽ được sống thư thái ngay giữa “lá phổi xanh” ở khu Đông Hà Nội với diện tích công viên cây xanh và mặt nước lên đến 117ha. Cư dân còn được “tắm biển” mỗi ngày ở biển hồ nước mặn 6.1ha.

 

Theo chủ đầu tư, mỗi dự án VinCity đều bao gồm nhiều loại hình căn hộ với diện tích đa dạng, thiết kế thông minh và hiện đại để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.

 

Sau thành công của dự án VinCity Ocean Park, tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt dự án VinCity Sportia tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), hướng đến ý tưởng xây dựng một môi trường thể thao năng động và khỏe mạnh cho người dân. Dự án có tổng diện tích 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14,7%, sở hữu công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 1000 máy tập.

 

 

Các dự án trong chuỗi sản phẩm VinCity đều được đầu tư công viên Gym và công viên BBQ quy mô lớn, hồ bơi phong cách resort. Mô hình này thể hiện ở các tòa nhà căn hộ, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị… giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi đủ đầy nhất, cùng chia sẻ khoảng thời gian bên gia đình.

 

Chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tối đa

Đại diện Vingroup cho biết, với VinCity, tập đoàn muốn tiên phong mở ra không gian sống mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa cho dòng căn hộ trung cấp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cung cấp chính sách tài chính linh hoạt và tối ưu để giúp đại đa số người dân có thu nhập trung bình khá, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, có thể mua được nhà thành phố dễ dàng hơn.

 

Theo đó, khách hàng được giãn tiến độ thanh toán thành ba giai đoạn. Đầu tiên đóng 10% để ký hợp đồng mua bán thay vì 30% như thông lệ thị trường, đóng 10% vào 90 ngày tiếp theo và đóng 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại, người mua nhà có thể được ngân hàng Techcombank cho vay lên tới 35 năm.

Chủ đầu tư còn đưa ra ba gói giải pháp tài chính hỗ trợ tối đa cho khách hàng, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng” hoặc “trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng” và đặc biệt là gói “niên kim cố định”. Niên kim cố định tức là khoản vay được chia nhỏ và đều thành một mức cố định, gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm với giả định mặt bằng lãi suất cho vay không thay đổi.

 

Nguồn Vnexpress