Tin nước ngoài Tin Tức

Mở bán căn hộ VinCity Sportia giá gốc

Mở bán căn hộ Vincity Sportia , tương lai sẽ là Trung Tâm Kinh Tế mới của Hà Nội. Được xây dựng dựa trên phong cách Singapore cùng với đó là những tiện ích đầy đủ bậc nhất.

Cơ hội sở hữu giá đầu tư, gọi ngay để giữ chỗ, Hotline 0931 338 458

Mở bán căn hộ Vincity Sportia với tòa H3 phân khu The Hero

Trong giai đoạn này, toà H3 phân khu The Hero sẽ được giới thiệu đầu tiên trong đợt mở bán căn hộ Vincity Sportia . Với vị trí đắc địa cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, khu The Hero chính thức tạo nên “sức hút” mới tại thị trường bất động sản phía Tây.

Khu The Hero được xây dựng với 9 tòa căn hộ, chiều cao các tòa từ 29-35 tầng. Xen kẽ trường học, trung tâm thương mại, ngay kế bên khu The Victory. Khu The Hero nằm tại vị trí đắc địa của dự án với 2 mặt tiếp giáp với 2 trục đường lớn chính là đường đại lộ Thăng Long và Tuyến đường nội khu lớn nhất dự án. Cư dân sinh sống tại khu The Hero cũng rất gần với 2 tòa tháp văn phòng, 3 trường học mang đến cơ hội đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư.

Mở bán căn hộ VinCity Sportia giá gốc

Bên cạnh đó là 2 tuyến đường Hầm chui dưới đường sắt đô thị số 6 và đường ga sắt đô thị số 6 giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển tới nhiều khu vực trong thành phố. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ cho cuộc sống hoàn mỹ khi bạn và gia đình trở thành những cư dân sinh sống tại đây.

Để cập nhật bảng giá VinCity Sportia nhanh nhất và chính xác nhất, bạn tải ngay ứng dụng Jinn. Với ứng dụng Jinn bảng giá VinCity nằm trong tay bạn.

Link tải ứng dụng Jinn tại đây: 
Jinn Agent
Jinn Customer

Chính sách bán hàng VinCity Sportia – Hỗ trợ tài chính ưu việt

Trong đợt mở bán này, chính sách bán hàng Vincity Sportia dành cho khách hàng mua căn hộ được hỗ trợ tối đa về tài chính. Chỉ với 10% giá bán, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, khách hàng được thanh toán dần trong 6 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng mua bán, 70% giá bán căn hộ còn lại, khách hàng được quyền vay trong 35 năm, trả góp chỉ từ vài triệu đồng mỗi tháng.

Mở bán căn hộ VinCity Sportia giá gốc

Đặc biệt trong quá trình mở bán đầu tiên có rất nhiều gói ưu đãi để kích thích thị trường, đây là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ.