Dự án mới

Tham quan căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower ngay hôm nay

Liên doanh Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 578 đã tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên với tòa nhà cao 120m với nhiều chức năng và tiện ích ưu việt tại vị trí số 1 đường Nha Trang, phường Trưng Vương (TP. Thái Nguyên).

Tham quan căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower ngay hôm nay

Vị trí căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên độc tôn, khởi nguồn thịnh vượng

Dự án Thái Nguyên Tower nằm tại nơi giao thoa của dòng chảy đô thị hiện đại trên con đường huyết mạch Nha Trang – Bến Tượng, tuyến luân chuyển trọng tâm của khu vực trung tâm TP, nơi đây là khu vực đang được cải tạo thành dãy Shophouse, khách sạn 5 sao Crowne Plaza cùng với phố đi bộ dọc đường Nha Trang – Bến Tượng – Hùng Vương. Tại nơi đây chúng tôi kiến tạo một khu căn hộ lý tưởng – Thái Nguyên Tower–  nơi bạn và gia đình sẽ an cư lạc nghiệp, khởi đầu cho một cuộc sống mới phồn vinh.

Thái Nguyên Tower là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm của trung tâm TN, có thể phóng tầm mắt view tới 4 phía với tầm view không giới hạn, bởi đây là tòa tháp cao nhất TP, không bị che khuất tầm view.

Xem thêm: Chung Cư Cao Cấp Thái Nguyên Tower Mở Bán Ngay Hôm Nay

Thiết kế căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower sang trọng & hiện đại

Căn hộ nhà mẫu dự án Thái Nguyên thực sự là một sản phẩm hướng đến người dân của thành phố với thiết kế thông minh và sử dụng vật liệu hoàn thiện hiện đại: Trần thạch cao, sàn gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp, cửa kính an toàn, đèn led, thiết bị vệ sinh và vòi sen đồng bộ.

Tham quan căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower ngay hôm nay

Căn hộ có diện tích từ 50m2 đến trên 100m2, phù hợp với xu thế nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đô thị, các cặp vợ chồng trẻ hay đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến Thái Nguyên sinh sống, làm việc.

Căn hộ mẫu dự án Thái nguyên với kiến trúc ấn tượng, nội thất đỉnh cao với những gam màu sang, dịu, thanh lịch, quyện hòa tuyệt mĩ, khiến căn hộ trở nên nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế, trở thành nơi khát khao trở về sau mỗi ngày làm việc.

 

Lưu ý khi tham quan nhà mẫu Thái Nguyên Tower

Hiện tại, quý khách hàng có thể tới thăm căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên vào lúc 8h00 sáng mỗi ngày. Tại căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên sẽ có các nhân viên trực xuyên suốt, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng trong quá trình tham quan căn hộ mẫu.

 

Một số lưu ý nhỏ khi quý khách hàng tới tham quan căn hộ mẫu dự án Thái Nguyên: Bỏ giày dép, không ngồi, nằm hay sử dụng các trang thiết bị được trưng bày trong nhà mẫu.

Xem thêm thông tin Căn hộ chung cư Thái Nguyên Tower

Quý khách hàng muốn mua căn hộ dự án Thái Nguyên Tower sang trong và tiện nghi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0931 338 458 để được tư vấn tận tình và cụ thể.