Tin trong nước Tin Tức

Ứng dụng mua bán bất động sản tiện lợi qua điện thoại

Ứng dụng tiện lợi mua bán nhà đất Jinn.vn là một trong những giải pháp hàng đầu tạo ra một sân chơi cho môi giới. Giúp môi giới tiếp cận với nhiều khách hàng theo cách đăng tin đơn giản và nhanh chóng nhất.

Ứng dụng công nghệ vào BDS

Ứng dụng mua bán bất động sản tiện lợi qua điện thoại

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển lại tạo ta càng nhiều thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy, các nhà phát tiển đã tạo ra các ứng dụng bất động sản để đối phó với các thách thức trên và đưa thị trường bất động sản ngày càng đi lên. Cũng bởi vậy, ngày một nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng ứng dụng điện thoại hơn bởi những tính năng vượt trội, giúp hỗ trợ người dùng vô cùng hiệu quả trong việc tìm kiếm nhà đất… Ứng dụng công nghệ vào mua bán bất động sản Jinn.vn là mô hình bất động sản đầu tiên xây dựng cộng đồng môi giới trên nền tảng công nghệ 4.0. Giúp giải quyết bài toán lớn trong việc kết nối môi giới và khách hàng.

Ứng dụng mang những tiện ích nào cho môi giới và khách hàng

Nếu như trước đây, cá nhân hay tổ chức bán bất động sản phải đi đi phát tờ rơi, treo nhiều băng rôn để rao bán bất động sản. Giờ đây với ứng dụng công nghệ vào mua bán bất động sản, sẽ giúp giảm thiểu nguồn lực thủ công trên. Cũng như giảm chi phí, tránh mất thời gian mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng theo cách đơn giản nhất.

Ứng dụng mua bán bất động sản tiện lợi qua điện thoại

Link tải ứng dụng Jinn tại đây: 
Jinn Agent
Jinn Customer

Là ứng dụng điện thoại nên khi có nhu cầu, với chiếc smartphone hệ điều hành IOS và Android, người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay dịch vụ miễn phí này bằng thao tác download. Sau khi cài đặt, bạn sẽ dễ dàng tiến hành các bước tiếp theo nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, rõ ràng của ứng dụng. 

 

Ứng dụng mang đến nhiều tiện ích hơn nữa

Ứng dụng mua bán bất động sản tiện lợi qua điện thoại

Ứng dụng đăng tin bất động sản Jinn ra đời giúp cho các tổ chức, cá nhân phân phối các dự án nhà đất của mình đến với khách hàng nhanh chóng hơn. Bởi xu thế hiện nay, con người đã chuyển thói quen mua sắm hàng hóa từ truyền thống sang Online.

Mỗi tháng trên Jinn có đến hàng ngàn lượt khách hàng tìm đến với Jinn.vn. Và cũng có hàng trăm tin đăng cần mua bán nhà đất mỗi tháng. Điều này sẽ giúp người bán nhà đất tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng. Do đó, Jinn sẽ giảm thiểu chi phí và nguồn lực tối đa nhất.

 

Đồng thời, Jinn.vn còn update những dự án mới nhất trên thị trường. Như vậy khách hàng có nhiều nguồn hàng phong phú từ Jinn.vn mà các nhà môi giới khắp mọi miền đăng lên.

Đừng bỏ lỡ tính năng đăng tin trên ứng dụng mua bán bất động sản miễn phí như Jinn. Hãy truy cập ngay vào Jinn.vn để trải nghiệm.

Cập nhật thông tin mới nhất từ Jinn tại đây: https://jinn.vn/