Dự án mới

Vị trí Vincity Gia Lâm – cho khả năng đầu tư vượt trội

Chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài, từ vị trí VinCity Gia Lâm đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Trong tương lai, với quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ và tuyến đường sắt số 8 trước dự án, cư dân VinCity Gia Lâm sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển. Điều này tạo cho dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng mong muốn sở hữu nó.  

Vị trí Vincity Gia Lâm dễ dàng kết nối trung tâm Thành phố

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, VinCity Gia Lâm là đại đô thị sở hữu ưu thế  kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu.

Vị trí “ vàng ” cho khả năng đầu tư vượt trội – Vincity Gia Lâm

Đồng thời, đây là điểm giao thương quan trọng kết nối với các tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,… mở ra tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội năng động bậc nhất.

 

Hệ thông giao thông hoàn thiện và đẳng cấp với vị trí Vincity Gia Lâm

Gia Lâm là nơi đặt đô thị hạt nhân mới của Thủ đô trong tương lai với hàng loạt quy hoạch quan trọng và đang có thế mạnh trở thành quận của thủ đô Hà Nội vào năm 2020. Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng có sẵn:

  • Sân bay Gia Lâm
  • Bến xe Gia Lâm
  • Bệnh viện đa khoa Gia Lâm
  • Aeon Mall Long Biên
  • Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Chính quyền Thành phố dự kiến sẽ xây dựng tại khu vực này hàng loạt công trình giao thông và tiện ích trọng điểm:

  • 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống
  • Tuyến Đường sắt đô thị số 8 (Ga Metro số 8)
  • Tổ hợp Công viên Vui chơi giải trí cao cấp Vinpear Land Gia Lâm
  • Công viên Khoa học diện tích 210 ha

 

Vị trí “ vàng ” cho khả năng đầu tư vượt trội – Vincity Gia Lâm

Với địa điểm thuận lợi và nhiều công trình giao thông, cơ sở hạ tầng thuận lợi, hiện đại, dự án Vincity Gia Lâm sẽ đem đến một cuộc sống mới đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho cư dân thủ đô. Hiện tại, dự án Vincity Gia Lâm đang được cập nhật đầy đủ về giá cả và chính sách bán hàng trên App Jinn. Bạn hãy nhanh tay tải App Jinn để có thông tin nhanh và chính xác nhất về dự án.

Link tải ứng dụng Jinn tại đây: 
Jinn Customer: https://goo.gl/2WzbrV

Tiềm năng sinh lợi từ vị trí Vincity Gia lâm

Với thế mạnh về vị trí của mình, Vincity Gia lâm sẽ mang đến cho khách hàng một mức lợi nhuận không hề nhỏ nếu như đầu tư vào đây. Huyện Gia Lâm, là một trong những huyện của khu vực Hà Nội có tiềm năng phát triển rất cao bởi đây là khu vực được quy hoạch phát triển khu đô thị vệ tinh. Đặc biệt, đây là sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, Vincity Gia Lâm là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào dự án bởi những tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai vô cùng lớn.

Những thông tin trên ngay lập tức đã khiến cho giá đất tại Gia Lâm tăng lên tới 30 – 45 triệu đồng/m2 và còn hứa hẹn sẽ tăng nữa trong tương lai, đem đến lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng và các nhà đầu tư thứ cấp.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về dự án: Tại đây